Về Chúng Tôi

Được thành lập năm 2018, phát triển dần dần thành một thương hiệu uy tín cung cấp các sản phầm bảo vệ sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi, là công ty dược đạt chuẩn GDP ( Thực hành tốt phân phối thuốc ) đầu tiên tại thành phố Long Khánh, sản phẩm chúng tôi hướng đến là các sản phẩm organic có nguồn gốc từ thiên nhiên, mang những giá trị tinh túy nhất từ thiên nhiên đến tay người tiêu dùng.

Ngoài các sản phẩm được sản xuất từ trong nước, chúng tôi cũng tích cực liên kết với các đối tác nước ngoài để nhập về những sản phẩm chất lượng cao có giá cả phải chăng phù hợp với thể chất người Việt nhằm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ mọi người có cuộc sống an toàn khỏe mạnh và xinh đẹp hơn.

nhiệm vụ

Chúng tôi mong muốn giúp mọi người tiêu dùng sử dụng được các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao và giá cả hợp túi tiền nhất.

 

chúng tôi  tin rằng khi sức khỏe được cải thiện thì tất cả mọi người đều có cuộc sống tràn đầy niềm tin, sức mạnh tinh thần và thể chất được đẩy lên, qua đó mỗi chúng ta sẽ tạo dựng cho mình một cuộc sống tốt đẹp và một xã hộ phát triển phồn vinh sánh vai với các cường quốc trên thế giới ở mọi mặt trong cuộc sống.

ĐỐI TÁC

Các đối tác chất lượng của Dược Liên Kết Phát Triển

  • Công ty Cổ Phần Sinh Phẩm NATURE ACH
  • Công Ty TNHH Dược Phẩm Dược Liệu BÌNH HÒA
  • Công Ty TNHH Dược Phẩm Hải Linh